Trang Chính

Vườn nhạc

Vườn phim

Vườn ảnh

Vườn thơ

Tâm bút

Danh ngôn

Truyện ngắn

Truyện Lịch sử

Tủ sách "Vàng"

Tội ác cộng sản

Tài liệu tham khảo

Chuyện xưa tích cũ

Danh nhân Việt Nam

Kiến thức phổ thông

Cười là liều thuốc bổ

Hướng tâm hồn lên

Nối kết thân hữu

Thư từ liên lạc

a

 

Biên Khảo

Linda Hoàng

Đại Nam Quốc tự,
mô hình vun thân của cộng sản Việt Nam

 

Chưa bao giờ mà hình thức khủng bố tín ngưỡng lại lạm phát đến cao độ như trong bối cảnh chiều tàn của cộng sản Việt Nam hiện nay. Từ khủng bố tư tưởng qua vụ án NHÂN VĂN GIAI PHẨM 1955 cho đến khủng bố văn hóa truyền thống qua CẢI CÁCH RUỘNG ĐẤT 1954, cho đến khủng bố tôn ti trật tự xã hội với chiến dịch CHA-CON ĐỒNG CHÍ chung dòng, điều mà được diễn ra suốt chặng đường lịch sử đảng cộng sản Việt Nam. Nay Con Bạch Tuộc quá khứ đã Biến Sắc trước tình thế mới để giờ đây, tại đất Bình Dương-Thủ Dầu Một lại nỗi lên cơn sóng thần kinh dị vì sự ra đời của một Cơ Sở Kinh Tài tín Ngưỡng của cộng sản Việt Nam với Logo mang nhản mác là ĐAI NAM QUỐC TỰ, Đai Nam Quốc Tự Bình Dương là một mô hình “tìm chốn vun thân” của cộng sản hay nói cách khác đó là một hình thức khủng bố tín ngưỡng kiểu mới của cộng sản Việt Nam.
Phát sinh từ cái chùm GEN bệnh họan, Mác-Lê-Mao-Hồ là một nhiểm-sắc-thể có cùng một loại bệnh: bệnh Thiên Đường Hoang Tưởng. Để rồi từ những cái đầu bệnh hoạn nầy lại sinh ra một học thuyết duy vật phi nhân. Chính từ hợp thể Người-Phi Nhân nầy đã là nguồn gốc phát sinh vô vàn tai họa cho con người mà mô hình: tượng KẺ CƯỚP với tượng ĐỨC PHẬT ngồi chung một bàn là một điển hình trong số đó.
Việc tượng Hồ Chí Minh cùng ngồi một bàn với tượng PHẬT, chuyện xảy ra tại cơ sở kinh tài tín ngưỡng quốc doanh tại Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương thuộc cơ sở với tên gọi là Đại Nam Quốc Tự (không phải là chùa, vì chùa thì không thờ KẺ CƯỚP), đây là một kiểu đánh lận con đen trong chiêu bài: Đạo Pháp-Dân Tộc-xã hội chủ nghĩa , một kế sách tìm đất vun thân trong buổi chiều tàn của chế đột cộng sản Việt Nam . Chiêu bài Tìm Đất Vun Thân nầy được hiểu theo 3 cách:

Đồng hóa thánh nhân với kẻ cướp và đánh đồng tội ác ngang hàng với thánh thiện
HCM là tên tội đồ của dân tộc, là kẻ cướp trong một đảng cướp, bài học lịch sử dân tộc còn đành rành ra đó mà không thể nói khác đi được. Trong khi Đức Phật là biểu tượng Thánh Thiện của Phật Giáo. Nay lớp trí thức kiểu mù lòa của cộng sản ngày nay, chúng lại cho ra đời một sản phẩm quái dị đó là mô hình: tượng KẺ CƯỚP HCM với tượng thánh thiện ĐỨC PHẬT ngồi chung một bàn, việc làm nầy là nhằm mục đích gì? Đó là Đồng hóa thánh nhân với kẻ cướp và đánh đồng tội ác ngang hàng với thánh thiện. Bước tiếp theo là

Đánh phá niền tin tín đồ Phật Giáo
Việc chường hình ảnh tội đồ HCM ra và đặt nó trước mặt tượng Phật trong vị thế cùng ngồi chung bàn (www.) để ngăn chận, đánh phá và làm xoáy mòn đức tin tín đồ với Đức Phật. với tín đồ Phật Giáo khi tiếp cận với mô hình nầy thì niềm tin Phật bị xoáy mòn trong khi đó thì Kẻ Cướp Kia, nó có bị mất mát gì đâu. Bước tiếp theo là

Lạm dụng tôn giáo để Nhuộm Đỏ dòng chãy sinh họat xã hội.
Ngày nay, tự chính mình, cộng sản không còn đất sống trong niềm tin dân tộc. Nó cũng ví như thân cây bị thúi rể và mầm sống của cây không còn bám víu được vào lòng đất để tìm sức sống nữa, nhất là từ khi thành trì cộng sản chủ nghĩa đã bị cộng đồng Liên Âu khải tử. Do đó cộng sản chúng cố bám vào bất cứ thứ vì và bất kể là thù-bạn, thanh cao hay ô trược, thậm chí nó chẳng cần biết đến liêm sĩ là gì nữa để, miễn sao nó tìm lấy chút sống gượng, sống thừa, trong dòng chãy sinh hoạt xã hội Việt Nam hiện nay mà thôi.
Thành trì XHCN đã lao nhanh vào sa mạc hoang tưởng từ lâu và ngày nay cái gọi là tư tưởng Hồ-Mao, dưới con mắt của Xã Hội-Người thì nó cũng không hơn gì cái loại dịch cúm gà H5 mà một khi nghe đến tư tưởng Mác là nhà nhà tránh xa, một khi tiếp cận con virus lừa đảo SINH SẮC-TẤT THÀNH-TẤN TRUNG là người người đều muốn móc cổ mình cho ói mữa ra đi, cho hết đi cái xu uế mang về từ hang PAC PÓ, bác chó gì đó.
Bác ta đây, tớ chẳng có tư tưởng gì cả, lũ thần dân chớ có mà…mà hồ đồ, gán gép cho ta, không tin cứ gọi hồn Tố Hữu về mà hỏi thì trắng đen ắt rõ ra thôi. Còn bằng không cứ vào đường LINE trandantien@luadao.com thì thông tin sẽ CẬP NHẬT tức thì cho mà coi.
Thây chết sình,
Lăng Ba Đình.
Chỉ thấy xác, đâu nào thấy…
Tư tưởng Bác.
Tư tưởng XHCN là sản phẩm hoang tưởng và ngày nay nó không còn là chỗ tựa cũng như không còn đủ sức để dựng dây cơ chế cộng sản nữa. Do đó người CSVN hiện nay mới phải quay lại tìm kiếm “đối tác” khác thay vì đã bán linh hồn cho tên Râu Kẻm, Râu quai thao: Mac-Lê, đó là quay về tìm chỗ đứng trong dân tộc. Với dân tộc Việt Nam, cộng sản là đứa con hoang phá sản đang trên đường quay về với di sản truyền thống, quay về không phải để hồi tâm hướng thiện mà là để gia tâm hành ác và… phá tiếp tục!!
Nói cộng sản là đứa con hoang trên dòng chảy dân tộc, là đứa phá sản, điều nầy bài học lịch sử còn nóng hổi ra đấy. Một khi nhà tù: HỌC TẬP CẢI TẠO của cộng sản còn bày ra đó mà chưa khép lại thì người cộng sản dưới cái nhìn, cách suy nghĩ của người dân, họ, cộng sản vẫn còn là thành viên có nguồn từ Bưng Biền, hoang dã và xa lạ với dòng chãy hội nhập toàn cầu mà không còn lừa bịp được ai nũa cả.
Trong khi đó,
Tôn giáo là sức sống của dân tộc, tôn giáo còn là dân tộc còn. Cho dù bằng cách nầy hay kiểu nọ, người cộng sản muốn hủy diệt truyền thống dân tộc để thay vào dòng chảy đó một SẮC MÀU ngoại lai nào đi nữa, thì khi mà tôn giáo (một tôn giáo đúng nghĩa) còn hiện hữu thì dân tộc nầy vẫn còn. Và dân tộc còn là Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Thống Nhất còn. Bởi vì “Giáo-Hội Phật Giáo Việt Nam Thống Nhất không đặt sự tồn tại của mình nơi nguyên vị cá biệt, mà đặt sự tồn tại ấy trong sự tồn tại của nhân loại và dân tộc” (hiến chương GHPGVNTN, bản năm 1976)
Tôn giáo là sinh khí của dân tộc, điều nầy không nói đâu xa, với người cộng sản, chỉ cần bước ra khỏi cổng cơ quan nhà nước là phần đất ngoại biên kia lại chính là ĐẤT ĐẠO rồi.
Nay cộng sản muốn trên vùng Đất Đạo lại biến thành Đất Đỏ bằng cách nhào nặn ra một bức tranh mới: KẺ CƯỚP với ĐỨC PHẬT NGỒI CHUNG BÀN, đây là một hình thức KHỦNG BỐ TIN NGƯỠNG kiểu mới của cộng sản Việt Nam.
Rồi một sư đoàn qui tụ 800 nhà sư với tên gọi là “Sa môn công cụ Vương giả quân”, nhóm nầy được sự điều động TỪ XA của Thành Hội (vì nếu không có Thành Hội nhúng tay vào thì làm gì mà ĐƯỢC PHÉP tụ tập đông đảo như thế), tất cả cùng về chè chén tại CƠ SỞ KINH TÀI cộng sản tài Bình Dương để thực hiện chiến lược: KHỦNG BỐ TIN NGƯỠNG kiểu mới theo chỉ thị của TW cộng sản Việt Nam.
Đồng hóa thánh nhân với kẻ cướp và đánh đồng tội ác ngang hàng với thánh thiện để tạo nên hiện tượng vàng thau lẩn lộn, từ đó làm xoáy mòn niềm tin tíin đồ rồi bước tiếp theo là Nhuộm Đỏ dòng chãy tôn giáo theo định hướng xã hội chủ nghĩa. Đó là mưu đồ của kẻ cướp, của TW Hà Nội hiện nay trong ván cờ chiều tàn của chế độ. Thế nhưng mưu đồ đó không còn đánh lừa người dân được nữa bởi NGUỒN tạo ra ĐAI NAM QUỐC TỰ là do đảng cộng sản đổ tiền ra theo kiểu “một mũi tên hai con nhạn”. Vì ĐAI NAM QUỐC TỰ vừa là biểu tượng đánh phá Phật Giáo cũng vừa là cơ sở kinh tài cho đảng. Với con số 800 nhà tu được huy động có mặt trong ngày lễ khánh thành cơ sở nầy, thì đang sau sự tập trung đông đảo kia là Bóng Dáng của Thành Hội mà Thích Thiện Tánh (với hàm cấp Tá của công an bộ nội vụ, ngụ chùa Khánh Anh đường 3 tháng 2 TP Saigon) là tên cai phu chủ chốt. Đây cũng chính là một trong những hiện tượng để giải thích về việc Cánh Tay Nối Dài của đảng và Cái voi con bạch tuộc đã vươn ra trên vùng đất tôn giáo mà Bình Dương-Thủ Dầu Một là đất thí điểm được chọn để mô hình nầy dần lan rộng ra trên toàn quốc trong những ngày sắp tới.
ứng xử trước tình thế mới hiện nay, trước canh bạc chiều tàn của chế độ, và sớm dự biết rằng sự hiện hữu của đảng ngày nay, không con do từ của cơ quan nhà nước (bởi vì như thế thì đảng sẽ mất phiếu khi hội nhập) như xưa nữa mà là phải do từ cửa khác.
Chính vì thế người cộng sản cố lai giống để đẻ ra một quái thai KẺ CƯỚP với ĐỨC PHẬT NGỒI CHUNG BÀN, đó là mô hình một ĐAI NAM QUỐC TỰ ra đời.
Rồi đây mỗi tỉnh trên toàn quốc Việt Nam sẽ mọc lên những ĐAI NAM QUỐC TỰ như thế và từ kiến trúc cho đến cách trang trí thờ phụng bên trong đều là do từ Một Công Ty sản xuất mà ra cả.
Như có ai hỏi đó là sản phẩm gì vậy. Thì xin thưa đó là KẺ CƯỚP với ĐỨC PHẬT NGỒI CHUNG BÀN, một hình thức KHỦNG BỐ TIN NGƯỠNG kiểu mới của cộng sản Việt Nam hay con gọi là: ĐAI NAM QUỐC TỰ Mô Hình Về Một Kế Sách Vun Thân trong tình thế canh bạc chiều tàn của chế độ ăn cướp. Kẻ cướp đứng trên luật pháp đó là nạn kiếp nạn tai của dân tộc Việt Nam hiện nay. Cho nên mới có:

Hịch Rằng
1. Chìm thuyền tìm đất vun thân,
Bình Dương nỗi sóng, Phật trường can qua.
Ai đời cái lũ yêu ma,
ĐAI NAM QUỐC TỰ dựng ra bịp người.
Đỉnh cao dốt nát lạ đời,
Lừa đảo Phật-Trời đánh lận con đen.
Các sư đâu phải phận hèn,
Bởi bị chúng bịp trống kèn mỉa mai.
2. Ngồi trên đảnh núi Lan Đài,
Giặc Hồ lang sài đuổi cổ nó ra.
Ô hay! cái lũ gian tà,
Đem điều giả trá để ngoa lòng người.
Nạn tai, nạn kiếp ĐỔI ĐỜI,
Buôn Phật, Bán trời: lũ quỉ Hồ tinh.
Khơi đèn đọc truyện Tây Minh,
Mấy đời cộng sản mà thương dân mình.
3. Mấy đời bánh đúc có xương,
Mấy đời cộng sản mà thương Chùa chiền.
Trăm năm trong cỏi người ta,
Cộng sản đến nhà, chuông mõ gióng lên.
Hồ tinh giả mặc nâu sòng,
Chính Mi lũ cáo đừng hòng phỉnh ai.
Dựng chùa làm sở kinh tài,
Quốc tế trong ngoài ghé mắt mà coi.
4. Kẻ cướp, Phật Tổ cùng ngồi,
Oản, xôi trà, quả nó mà Thống Kê.
Phật Trời sao nạn nhiều bề,
Tượng Hồ chểm chệ trên ngôi chín tầng.
Nhân Quyền_ Tôn Giáo còn xa,
Bởi vì lũ cộng điêu ngoa gian tà.
Dân ơi nay giặc vào nhà,
Dù phận đàn bà cũng đuổi nó đi
===
Nam mô phân biệt đục-trong,
Giai thể cộng sản một lòng đứng lên.

Norway. Linda Hoàng 2008

 

Đinh Khang Hoạt

a

Đỗ Thông Minh

a

Lê Văn Xương

a

Liên hiệp quốc

a

Lý Đại Nguyên

a

Mai Thanh Truyết

a

Minh Di

a

Nguyễn Anh Tuấn

a

Nguyễn Đình Toàn

a

Nguyễn Đức Hiệp

a

Nguyễn Ngọc Huy

a

Nguyễn Quang Duy

 

© 2005 HuyenThoai.Org – Tuesday, 1 February, 2011 20:04