a

 

Cách mạng
Hoa Lài
Việt Nam

a

Tết Mậu Thân 1968

a

Ngày xuống đường

Phát động phong trào
đòi TỰ DO, DÂN CHỦ, NHÂN QUYỀN và
TOÀN VẸN LÃNH THỔ CHO VIỆT NAM

 

Chia sẻ về Cách Mạng Dân Chủ Libya hôm nay

Một tin mừng cho đất nước Libya - ngày tàn của chế độ độc tài Gaddafi đã nhìn thấy ngày càng rõ hơn và gần hơn. Cách mạng Dân Chủ Libya đã đến giờ thành công. Cảm phục lòng dũng cảm của lớp trẻ Libya đã theo kịp lớp trẻ Egypt và Tunisia - đứng lên làm được bổn phận và trách nhiệm với dân tộc - giống nòi họ - đánh đuổi độc tài cùng guồng máy công an trị. Mở đường đón nhận Dân Chủ - Tự Do - Nhân Quyền cho chính họ và đồng bào họ.

Cảm phục những người có chức trách Libya sớm nhìn nhận sự thật của công lý và khát vọng Dân Chủ của dân chúng mà mạnh dạn từ bỏ quyền hành để đứng về phía đồng bào mình - hỗ trợ cho cuộc nổi dậy chính đáng của lớp trẻ.

Trang Chính

Vườn nhạc

Vườn phim

Vườn ảnh

Vườn thơ

Tâm bút

Danh ngôn

Truyện ngắn

Truyện Lịch sử

Tủ sách "Vàng"

Chuyện Dân tôi

Tội ác cộng sản

Đại lộ "Kinh hoàng"- Quảng Trị 1972

a

Tội đồ Hồ Chí Minh

a

a

a

a

a

a

Mong ước ngọn Gió Dân Chủ đến Việt Nam ngày mai

Càng ước mong ngọn Gió Dân Chủ từ Tunisia, Egypt hôm qua và hôm nay từ Libya cũng như nhiều nước Trung Đông và Bắc Phi khác - mau chóng thổi tới Việt Nam. Để ngọn lửa "Phạm Thanh Sơn tự thiêu" cùng với khí thế "người dân Cồn Dầu đã tức nước vỡ bờ" được chuyền lan khắp cả nước và giữ nóng tinh thần bất khuất, không mãi chịu cúi đầu im lặng nơi những người trẻ Việt Nam. Trước hàng ngàn, vạn, triệu triệu những bất công phi lý của bạo quyền độc tài đảng trị csVN - 70 năm đối với miền Bắc và 35 năm đối với miền Nam - thời gian đã quá lâu so với tất cả các chế độ độc tài nào trên thế giới hiện nay.

Xin được khẩn nài sự đồng tâm, hiệp sức của tất cả quí ông/bà và anh/chị/em trong diễn đàn liên mạng toàn cầu - cùng góp sức thúc đẩy công cuộc tranh đấu vì Tự Do - Dân Chủ thật sự cho Quê Hương Việt Nam thân yêu của chúng ta hôm nay.

Chúng ta cần những nhìn nhận sáng suốt về con đường đi và phương cách thực hành cách mạng Dân Chủ đối với Việt Nam và nhất là cần sự đoạn kết hơn bao giờ hết để hải ngoại sẽ là điểm tựa tinh thần vững chắc cho quốc nội khi ngọn Gió Dân Chủ đã làm thổi bùng được LỬA CÁCH MANG DÂN CHỦ VIỆT NAM.

Ít chia sẻ cùng tất cả & tất cả. Cầu mong ai ai cũng tràn đầy niềm tin hướng về tương lai tốt đẹp của Việt Nam được Tự Do - Dân Chủ - Nhân Quyền.

Trân trọng

Việt Hoài Phương

a

a

Tài liệu tham khảo

Chuyện xưa tích cũ

Danh nhân Việt Nam

Kiến thức phổ thông

Cười là liều thuốc bổ

Cán bộ tham nhũng

Cách mạng hoa Lài

Tiếng nói Quốc nội

Hướng tâm hồn lên

Nối kết thân hữu

Thư từ liên lạc

 

Blog

a

a

a

a

a

a

a

a

a

a

a

 

© 2005 HuyenThoai.Org – Saturday, 26 February, 2011 1:24