a
 

 

 

 

Trang Chính

Vườn nhạc

Vườn phim

Vườn ảnh

Vườn thơ

Tâm bút

Danh ngôn

Truyện ngắn

Sách Lịch sử

Truyện Lịch sử

Tài liệu tham khảo

Chuyện xưa tích cũ

Danh nhân Việt Nam

Kiến thức phổ thông

Cười là liều thuốc bổ

Hướng tâm hồn lên

Diễn đàn - Lưu bút

Nối kết thân hữu

Thư từ liên lạc

a

a

 

Vườn hình ảnh

Sự tàn bạo của bọn tàu cộng :
Ăn cá vẫn còn sống

a

Con cá bị chiên nửa người vẫn nằm thoi thóp thở trên dĩa . Các vị thực khác đang cầm đũa gắp từng miếng thịt trên cơ thể con cá .

Xin mời click vào link để xem sự tàn ác của bọn tàu khi ăn cá chép, chúng chiên phía dưới con cá gắp ăn nhưng phần trên con cá vẫn sống :

http://www.youtube.com/watch?v=6fGOjZjM0xQ&feature=player_embedded

Tàn Ác, Dã Man - đang xảy ra ở bên Tầu
Các vị thực khách đang cảm thấy sung sướng, hả hê khi dần dần, từ từ thưởng thức hương vị của con cá đang 'chết dở, sống dở'.

Trong thời gian gần đây, một đoạn video được đăng lên Youtube khiến nhiều người cảm thấy phẫn nộ. Đoạn phim được ghi hình tại một quán ăn ở Trung Quốc, tại đây, các vị thực khách đang thưởng thức một món ăn khiến người ta phải rùng mình. Một con cá đang còn thoi thóp thở nằm trên *a, nửa mình sau của nó đã bị những vị đầu bếp nhẫn tâm chiên giòn, còn các vị thực khách đang cảm thấy sung sướng và hả hê khi dần dần, từ từ thưởng thức hương vị của con cá đang 'chết dở, sống dở'.

Để giữ cho con cá chép còn sống, người đầu bếp đã quấn một miếng vải ướt vào đầu để giữ cho nó thở rồi 'ngâm' nửa thân sau con cá vào một chiếc chảo đầy dầu và cuối cùng là rưới nước xốt lên. Họ cho rằng, đây là một món ăn tươi, ngon và bổ.

Trong đoạn video, người ta nghe thấy những tiếng cười to và những câu nói đùa sung sướng của các vị thực khách khi chứng kiến cảnh con cá phải chịu đựng sự đau đớn, thoi thóp thở trước khi họ cầm đũa gắp từng miếng thịt trên cơ thể nó.

Đoạn video có khoảng 120.000 lượt truy cập vào mỗi tuần này khiến nhiều người cảm thấy bất bình và 'ghê tởm' trước hành động dã man đến như vậy. Một người cho biết: "Họ thật ác độc. Tôi cảm thấy kinh khủng khi phải nhìn thấy cảnh tưởng một loài vật đang bị dày vò và chịu một cái chết đau đớn đến như vậy."

Đây cũng không phải là lần đầu tiên chúng ta được chứng kiến kiểu 'văn hoá' ăn uống 'quái dị' của người Trung Quốc như những nhà hàng não khỉ, chuột con hay rùng rợn hơn là món ăn được chế biến từ thai nhi.

© 2005 HuyenThoai.Org – Wednesday, 15 December, 2010 14:05